Advertisements

ബിഗ് ബോസ് മലയാളം സംപ്രേക്ഷണ സമയം – ഏഷ്യാനെറ്റ്‌ , മിഡില്‍ ഈസ്റ്റ്‌ ചാനലുകളില്‍

ഏഷ്യാനെറ്റ്, എച്ച്.ഡി, മിഡിൽ ഈസ്റ്റ് ചാനലുകളില്‍ ബിഗ് ബോസ് മലയാളം ഷോയുടെ സംപ്രേക്ഷണം, പുനസംപ്രേക്ഷണം

ബിഗ് ബോസ് മലയാളം സംപ്രേക്ഷണ സമയം
bigg boss malayalam telecastime

ബിഗ് ബോസ് പരിപാടിയുടെ രണ്ടാം പതിപ്പ് 17 മത്സരാർത്ഥികളുമായി ആരംഭിച്ചു, ഹോസ്റ്റ് മോഹൻലാൽ എല്ലാ മത്സരാര്‍ത്ഥികളെയും സ്വാഗതം ചെയ്തു. സിനിമ, ടെലിവിഷൻ തുടങ്ങിയ മേഖലകളിൽ നിന്നുള്ള ജനപ്രിയ താരങ്ങളെയാണ് ഏഷ്യാനെറ്റ്‌ ഇത്തവണ തിരഞ്ഞെടുത്തത്. ആക്ടിവിസ്റ്റ് ഡോ. രജിത് കുമാര്‍ അതിശയകരമായ മേക്കോവറുമായി മത്സരാർത്ഥികളുടെ പട്ടികയിൽ വേറിട്ട്‌ നില്‍ക്കുന്നു. നടിമാരായ അലീന പടിക്കൽ, വീണ നായർ, ആര്യ രോഹിത്, തെസ്നി ഖാന്‍ എന്നിവരും ബിഗ് ബോസ് മലയാളം ഷോയുടെ സീസൺ 2 ൽ പങ്കെടുക്കുന്നു.

ഹോട്ട്‌സ്റ്റാർ ആപ്ലിക്കേഷൻ ബിഗ്‌ ബോസ് മലയാളത്തിന്റെ ഔദ്യോഗിക ഓൺലൈൻ സ്ട്രീമിംഗ് അപ്ലിക്കേഷനാണ്, നിങ്ങൾക്ക് ഈ പരിപാടിയുടെ എപ്പിസോഡുകള്‍ ഏത് സമയത്തും ഈ പ്ലാറ്റ്ഫോം വഴി കാണാൻ കഴിയും. ചാനല്‍ ഈ പരിപാടിക്ക് മികച്ച റേറ്റിംഗ് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ പ്രിയപ്പെട്ട മത്സരാർത്ഥിയെ പിന്തുണയ്‌ക്കാൻ ഓൺലൈൻ വോട്ടിംഗിനായി ഹോട്ട്സ്റ്റാർ അപ്ലിക്കേഷൻ ഉപയോഗിക്കാം, ഇതാണ് ഔദ്യോഗിക രീതി , ഇതു കൂടാതെയുള്ള അനൗദ്യോഗിക വോട്ടെടുപ്പുകളൊന്നും റിയാലിറ്റി ഷോയുടെ മത്സര ഫലം, ഒഴിവാക്കലുള്‍ ഇവയെ ബാധിക്കില്ല.

മിഡിൽ ഈസ്റ്റ്

09:25 P.M (IST), 07:55 P.M (UAE) – BB കഫെ (എല്ലാ ദിവസവും)
10:25 A.M (IST), 08:55 A.M (UAE) – BB കഫെ ആവർത്തിക്കുക (എല്ലാ ദിവസവും)

00:30 A.M (IST), 11:00 P.M (UAE) – ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് പ്ലസ്

serial amma ariyathe asianet
serial amma ariyathe asianet

09:30 PM, 08:00 PM (UAE), 7.00 Pm (KSA) – ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് സീസൺ 2 (തിങ്കൾ മുതൽ വെള്ളി വരെ), ശനി, ഞായർ ദിവസങ്ങളിൽ 09:00 PM, 07:30 PM (യുഎഇ), 06.30 PM (KSA ) ഏഷ്യാനെറ്റ് മിഡിൽ ഈസ്റ്റ് ചാനലിലെ ബിഗ് ബോസ് മലയാളം ഷോ സീസൺ 2020 ന്റെ യുണൈറ്റഡ് അറബ് എമിറേറ്റ്സ് സമയമാണ്.

ഏഷ്യാനെറ്റ്, ഏഷ്യാനെറ്റ് എച്ച്ഡി

01:30 A.M (IST), 00:00 A.M (UAE) മിഡിൽ ഈസ്റ്റിലെ ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് സീസൺ 2 ന്റെ ആദ്യ പുനസംപ്രേക്ഷണമാണ്,
എല്ലാ ദിവസവും 01:30 P.M (IST) 12:00 ഉച്ചയ്ക്ക് (യു‌എഇ) രണ്ടാമത്തെ പുനസംപ്രേക്ഷണം. ഏഷ്യാനെറ്റ് ചാനലുകളില്‍ ദിവസേന 3 തവണ ടെലികാസ്റ്റ് നടക്കുന്നു.

09.30 P.M (IST) – തിങ്കൾ മുതൽ വെള്ളി വരെയും 09:00 P.M (IST) ശനി, ഞായർ
10:30 P.M (IST) – ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് പ്ലസ്
11:30 P.M (IST) , ഉച്ചയ്ക്ക് 12.00 ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് സീസൺ 2 ന്റെ ടെലികാസ്റ്റ് ആവർത്തിക്കുക

Arabikadalinte Simham Movie
Arabikadalinte Simham Movie

രജനി ചാണ്ടി, അലീന പടീക്കൽ, ആർ‌ജെ രഘു, ആര്യ രോഹിത്, സാജു നവോദയ, വീണ നായർ, മഞ്ജു പാത്രോസ്, പരീകുട്ടി പെരുമ്പാവൂർ, തെസ്നി ഖാൻ എന്നിവര്‍ ഈ ഷോയിലെ മത്സരാർത്ഥികളാണ്.

Ads

അഭിപ്രായം പങ്കു വെയ്ക്കാം

Your email address will not be published.