എല്ലാ മലയാളം സീരിയലുകള്‍ , ഓടിടി റിലീസുകള്‍ - കേരള ടിവി

ഏഷ്യാനെറ്റ്‌

ബിഗ് ബോസ് മലയാളം സംപ്രേക്ഷണ സമയം – ഏഷ്യാനെറ്റ്‌ , മിഡില്‍ ഈസ്റ്റ്‌ ചാനലുകളില്‍

പ്രസിദ്ധീകരിച്ചത്
അനീഷ്‌ കെ എസ്

ഏഷ്യാനെറ്റ്, എച്ച്.ഡി, മിഡിൽ ഈസ്റ്റ് ചാനലുകളില്‍ ബിഗ് ബോസ് മലയാളം ഷോയുടെ സംപ്രേക്ഷണം, പുനസംപ്രേക്ഷണം

bigg boss malayalam telecastime

ബിഗ് ബോസ് പരിപാടിയുടെ രണ്ടാം പതിപ്പ് 17 മത്സരാർത്ഥികളുമായി ആരംഭിച്ചു, ഹോസ്റ്റ് മോഹൻലാൽ

എല്ലാ മത്സരാര്‍ത്ഥികളെയും സ്വാഗതം ചെയ്തു. സിനിമ, ടെലിവിഷൻ തുടങ്ങിയ മേഖലകളിൽ നിന്നുള്ള ജനപ്രിയ താരങ്ങളെയാണ് ഏഷ്യാനെറ്റ്‌ ഇത്തവണ തിരഞ്ഞെടുത്തത്. ആക്ടിവിസ്റ്റ് ഡോ. രജിത് കുമാര്‍ അതിശയകരമായ മേക്കോവറുമായി മത്സരാർത്ഥികളുടെ പട്ടികയിൽ വേറിട്ട്‌ നില്‍ക്കുന്നു. നടിമാരായ അലീന പടിക്കൽ, വീണ നായർ, ആര്യ രോഹിത്, തെസ്നി ഖാന്‍ എന്നിവരും ബിഗ് ബോസ് മലയാളം ഷോയുടെ സീസൺ 2 ൽ പങ്കെടുക്കുന്നു.

ഹോട്ട്‌സ്റ്റാർ ആപ്ലിക്കേഷൻ ബിഗ്‌ ബോസ് മലയാളത്തിന്റെ ഔദ്യോഗിക ഓൺലൈൻ സ്ട്രീമിംഗ് അപ്ലിക്കേഷനാണ്, നിങ്ങൾക്ക് ഈ പരിപാടിയുടെ എപ്പിസോഡുകള്‍ ഏത് സമയത്തും ഈ പ്ലാറ്റ്ഫോം വഴി കാണാൻ കഴിയും. ചാനല്‍ ഈ പരിപാടിക്ക് മികച്ച റേറ്റിംഗ് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ പ്രിയപ്പെട്ട മത്സരാർത്ഥിയെ പിന്തുണയ്‌ക്കാൻ ഓൺലൈൻ വോട്ടിംഗിനായി ഹോട്ട്സ്റ്റാർ അപ്ലിക്കേഷൻ ഉപയോഗിക്കാം, ഇതാണ് ഔദ്യോഗിക രീതി , ഇതു കൂടാതെയുള്ള അനൗദ്യോഗിക വോട്ടെടുപ്പുകളൊന്നും റിയാലിറ്റി ഷോയുടെ മത്സര ഫലം, ഒഴിവാക്കലുള്‍ ഇവയെ ബാധിക്കില്ല.

മിഡിൽ ഈസ്റ്റ്

09:25 P.M (IST), 07:55 P.M (UAE) – BB കഫെ (എല്ലാ ദിവസവും)
10:25 A.M (IST), 08:55 A.M (UAE) – BB കഫെ ആവർത്തിക്കുക (എല്ലാ ദിവസവും)

00:30 A.M (IST), 11:00 P.M (UAE) – ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് പ്ലസ്

serial amma ariyathe asianet

09:30 PM, 08:00 PM (UAE), 7.00 Pm (KSA) – ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് സീസൺ 2 (തിങ്കൾ മുതൽ വെള്ളി വരെ), ശനി, ഞായർ ദിവസങ്ങളിൽ 09:00 PM, 07:30 PM (യുഎഇ), 06.30 PM (KSA ) ഏഷ്യാനെറ്റ് മിഡിൽ ഈസ്റ്റ് ചാനലിലെ ബിഗ് ബോസ് മലയാളം ഷോ സീസൺ 2020 ന്റെ യുണൈറ്റഡ് അറബ് എമിറേറ്റ്സ് സമയമാണ്.

ഏഷ്യാനെറ്റ്, ഏഷ്യാനെറ്റ് എച്ച്ഡി

01:30 A.M (IST), 00:00 A.M (UAE) മിഡിൽ ഈസ്റ്റിലെ ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് സീസൺ 2 ന്റെ ആദ്യ പുനസംപ്രേക്ഷണമാണ്,
എല്ലാ ദിവസവും 01:30 P.M (IST) 12:00 ഉച്ചയ്ക്ക് (യു‌എഇ) രണ്ടാമത്തെ പുനസംപ്രേക്ഷണം. ഏഷ്യാനെറ്റ് ചാനലുകളില്‍ ദിവസേന 3 തവണ ടെലികാസ്റ്റ് നടക്കുന്നു.

09.30 P.M (IST) – തിങ്കൾ മുതൽ വെള്ളി വരെയും 09:00 P.M (IST) ശനി, ഞായർ
10:30 P.M (IST) – ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് പ്ലസ്
11:30 P.M (IST) , ഉച്ചയ്ക്ക് 12.00 ബിഗ്ഗ് ബോസ്സ് സീസൺ 2 ന്റെ ടെലികാസ്റ്റ് ആവർത്തിക്കുക

Arabikadalinte Simham Movie

രജനി ചാണ്ടി, അലീന പടീക്കൽ, ആർ‌ജെ രഘു, ആര്യ രോഹിത്, സാജു നവോദയ, വീണ നായർ, മഞ്ജു പാത്രോസ്, പരീകുട്ടി പെരുമ്പാവൂർ, തെസ്നി ഖാൻ എന്നിവര്‍ ഈ ഷോയിലെ മത്സരാർത്ഥികളാണ്.

അനീഷ്‌ കെ എസ്

പ്രധാന മലയാളം ടെലിവിഷന്‍ ചാനലുകളുടെ സംപ്രേക്ഷണ സമയം, ടി ആര്‍ പ്പി റേറ്റിംഗ്, സീരിയല്‍ , കോമഡി പരിപാടികള്‍, റിയാലിറ്റി ഷോകള്‍, ചലച്ചിത്ര സംപ്രേക്ഷണ അവകാശങ്ങള്‍, ഡിജിറ്റല്‍ റൈറ്റ്സ് , അഭിനേതാക്കളുടെ വിവരങ്ങള്‍ , ഓണ്‍ലൈനായി ടിവി പരിപാടികള്‍ കാണുവാനുള്ള ആപ്പ്ളിക്കേഷനുകള്‍ തുടങ്ങിയ വിവരങ്ങളാണ് പ്രധാനമായും ഇവിടെ നിന്നും ലഭിക്കുന്നത്. ഏഷ്യാനെറ്റ്‌ , മഴവില്‍ മനോരമ, ഫ്ലവേര്‍സ് , അമൃത , സൂര്യ ടിവി , സീ കേരളം , കൈരളി ടിവി തുടങ്ങിയ മലയാളം ചാനലുകളുടെ ഷെഡ്യൂള്‍ .

പുതിയ ടിവി വാര്‍ത്തകള്‍

കെ എസ് ചിത്രയുടെ ജന്മദിനമാഘോഷിക്കാൻ സ്റ്റാർ സിംഗർ സീസൺ 9 – ജൂലൈ 27 , ശനിയാഴ്ച രാത്രി 9 മണി മുതൽ

കെ എസ് ചിത്രയുടെ ജന്മദിനമാഘോഷിക്കാൻ സ്റ്റാർ സിംഗർ സീസൺ 9 മലയാളത്തിന്റെ വാനമ്പാടി കെ എസ് ചിത്രയുടെ ജന്മദിനം ആഘോഷമാക്കാൻ…

10 മണിക്കൂറുകൾ ago

നാഗേന്ദ്രൻസ് ഹണിമൂൺസ് , ഡിസ്നി പ്ലസ് ഹോട്ട്സ്റ്റാറിന്റെ നാലാമത് ഒറിജിനൽ മലയാളം സീരിസ് ജൂലൈ 19 മുതൽ സ്ട്രീമിങ് ആരംഭിക്കുന്നു

ഡിസ്നി പ്ലസ് ഹോട്ട്സ്റ്റാര്‍ മലയാളം സീരിസ് നാഗേന്ദ്രൻസ് ഹണിമൂൺസ് സ്ട്രീമിങ് തീയതി പ്രേക്ഷകരുടെ കാത്തിരിപ്പിന് വിരാമം ഇട്ടുകൊണ്ട് തമാശയും ആകാംക്ഷയും…

1 ആഴ്ച ago

മന്ദാകിനി സിനിമ ഓടിടി റിലീസ് തീയതി , മനോരമമാക്‌സിൽ ജൂലൈ 12 മുതൽ സ്ട്രീമിംഗ് ആരംഭിക്കുന്നു

പുത്തൻ പുതിയ സൂപ്പർഹിറ്റ് ചിത്രം മന്ദാകിനി - ജൂലൈ 12 മുതൽ മനോരമമാക്‌സിൽ ഒരു കല്യാണ രാത്രിയിൽ അരങ്ങേറുന്ന രസകരമായ…

1 ആഴ്ച ago

മലയാളം ഓടിടി റിലീസ് 2024 – സിനിമകള്‍, വെബ്‌ സീരീസുകള്‍ എന്നിവയുടെ ഓൺലൈൻ പ്ലാറ്റ്‌ഫോമുകളിലെ ലഭ്യത

നെറ്റ് ഫ്ലിക്സ് , ഡിസ്നി +ഹോട്ട്സ്റ്റാർ , സോണി ലിവ് , പ്രൈം വീഡിയോ, സീ 5 , സണ്‍…

2 ആഴ്ചകൾ ago

ഇന്ത്യൻ ടെലിവിഷനിൽ ചരിത്രമെഴുതി ഏഷ്യാനെറ്റിന്റെ ബിഗ് ബോസ് മലയാളം സീസൺ 6

ബിഗ് ബോസ് മലയാളം സീസൺ 6 ഷോ ഇന്ത്യൻ ടെലിവിഷനിൽ ചരിത്രമെഴുതി ഏഷ്യാനെറ്റിന്റെ ജനപ്രിയ റിയാലിറ്റി ഷോയായ ബിഗ് ബോസ്സിന്റെ…

2 ആഴ്ചകൾ ago

മന്ദാകിനി സിനിമയുടെ ഓടിടി റിലീസ് , മനോരമ മാക്സില്‍ അടുത്ത മാസം സ്ട്രീമിംഗ് ആരംഭിക്കുന്നു

ഏറ്റവും പുതിയ മലയാളം ഓടിടി റിലീസുകള്‍ - മനോരമ മാക്സില്‍ മന്ദാകിനി അൽത്താഫ് സലിം, അനാർക്കലി മരിക്കാർ, ഗണപതി എന്നിവർ…

3 ആഴ്ചകൾ ago
മലയാളം ടിവി വാര്‍ത്തകള്‍ ഓണ്‍ലൈന്‍ മാനേജ് ചെയ്യുന്നത് ബ്ലോഗര്‍ അനീഷ്‌ കെ എസ് .

This website uses cookies.

Read More